THÔNG BÁO HỌC PHÍ CÁC KHÓA LẬP TRÌNH VÀ VẬN HÀNH MÁY CNC TẠI TRUNG TÂM CVTECH

Thứ Năm 17/08/2023

Trung tâm Đào tạo CNC CVTECH là Trung tâm đào tạo nghề và chuyển giao công nghệ chuyên sâu về gia công CNC tại Hà Nội, sau đó giới thiệu học viên sang làm việc tại các Công ty tại Nhật Bản, Hàn Quốc, Việt Nam. Hiện nay Trung tâm đang có nhiều khóa học lập trình và vận hành máy cnc cấp tốc tại Hà Nội, đào tạo từ cơ bản đến nâng cao, nhận đào tạo các học viên học nghề gia công CNC từ chưa biết gì, học viên học trái ngành cơ khí, cam kết giới thiệu việc làm thu nhập 8 – 12 triệu/tháng tại Việt Nam và 30 – 60 triệu/tháng tại Nhật Bản, Hàn Quốc ngay sau tốt nghiệp.

Học viên sẽ được học vận hành máy phay CNC và tiện CNC một cách bài bản, thực hành trên máy CNC hiện đại và sản phẩm thực tế. Ngoài ra, học viên còn được học đọc bản vẽ, thiết kế 2D, 3D, Lập Trình G-code và Lập Trình CNC trên phần mềm MasterCAM. Sau khi học xong, khi nhận bản vẽ học viên có thể tự phân tích, lên quy trình gia công, thiết kế, lập trình CNC, rồi vận hành máy CNC gia công sản phẩm và kiểm tra sản phẩm sau gia công.

Học phí luôn là một trong những mối quan tâm lớn nhất của các học viên khi đăng ký học nghề. Với tinh thần hỗ trợ các bạn trẻ có nghề nghiệp tốt và cung ứng nhân lực chất lượng cao góp phần phát triển ngành gia công cơ khí Việt Nam, các khóa học Lập trình và vận hành máy CNC cấp tốc tại Trung tâm đào tạo CNC CVTECH có mức học phí trên thời gian học thực tế rất hợp lý, phù hợp nhiều đối tượng học viên. Chỉ với chi phí 6 - 15 triệu đồng, bạn đã có thể học 1 khóa Lập trình và vận hành máy CNC cấp tốc tại Hà Nội, từ đó có đủ tay nghề để làm việc tại các công ty tại Việt Nam, Nhật Bản, Hàn Quốc với mức thu nhập cao và ổn định, xây dựng tương lai sáng cho bản thân và gia đình.

THỜI GIAN VÀ HỌC PHÍ CÁC KHÓA HỌC TẠI TRUNG TÂM ĐÀO TẠO CNC CVTECH NHƯ SAU

(28k/giờ học)

28.000đ/h

Lập trình và vận hành máy CNC cấp tốc - Xuất khẩu lao động

Tùy theo nhu cầu học viên

Sắp xếp linh hoạt theo lịch học viên

Liên hệ trực tiếp

Lịch học: Học chính khóa: 8h – 17h hàng ngày, thứ 2 đến thứ 6 hàng tuần. Ngoài lịch học chính khóa, học viên được lên Trung tâm thực hành không giới hạn vào buổi tối và cuối tuần.

Đặc biệt, tại Trung tâm Đào tạo CNC CVTECH, các bạn học xong nếu thấy chưa tự tin vào tay nghề thì được học lại miễn phí đến thành nghề thì thôi.

CÁC CHÍNH SÁCH ƯU ĐÃI DÀNH CHO HỌC VIÊN ĐANG ÁP DỤNG TẠI CVTECH

1. Giảm học phí khi đăng ký theo nhóm từ 3 người:

Nhóm

Mức giảm cho thành viên trong nhóm

Mức giảm cho nhóm trưởng

Nhóm 3 - 5 người

Giảm 5%

Giảm 10%

Nhóm 6 - 10 người

Giảm 10%

Giảm 50 %

Nhóm 10 - 15 người

Giảm 15%

Giảm 100%

Nhóm > 15 người

Giảm 20%

Tặng 100%

2. Miễn 100% học phí đối với học viên đăng ký khi đi kỹ sư Nhật Bản tại CVTECH;

3. Giảm 10% học phí với học viên cũ, đã học khóa học bất kỳ tại CVTECH

4. Hỗ trợ xác nhận thực tập (có dấu Công ty thực tập) cho các học viên đang là sinh viên các trường đại học, cao đẳng.

5. Cam kết giới thiệu việc làm thu nhập 8 – 12 triệu/tháng tại Việt Nam và 30 – 60 triệu/tháng tại Nhật Bản, Hàn Quốc ngay sau tốt nghiệp

Các bạn muốn học nghề cơ khí, học vận hành máy cnc, học lập trình cnc, lập trình tiện cnc, lập trình máy cnc, học cnc cấp tốc, nâng cao tay nghề về gia công CNC hãy liên hệ tìm hiểu và đăng ký nhé. Đừng bỏ lỡ cơ hội để bắt đầu sự nghiệp trong ngành công nghiệp chế tạo với khóa học nghề “Lập trình và vận hành máy CNC” được tổ chức bởi Trung tâm Đào tạo CNC tốt nhất tại Hà Nội nhé. Đăng ký ngay hôm nay để bắt đầu hành trình thành công của bạn nào!

Các bạn liên hệ Trung tâm để được tư vấn và đăng ký trực tiếp nhé:

TRUNG TÂM ĐÀO TẠO VÀ GIỚI THIỆU VIỆC LÀM CVTECH