Giới thiệu

Trung tâm Đào tạo và Giới thiệu việc làm CVTECH, trực thuộc Công ty TNHH Đào tạo và Công nghệ CVTECH Việt Nam, là trung tâm cung cấp các dịch vụ: Đào tạo về Lập trình và vận hành máy gia công CNC, Đào tạo thiết kế, Đào tạo và cung ứng lao động chất lượng cao cho các doanh nghiệp Việt Nam và nước ngoài.

Trong bối cảnh, xu hướng dịch chuyển đầu tư và chuỗi cung ứng toàn cầu đang thể hiện mạnh mẽ, Việt Nam đang là một trong những ứng viên hàng đầu, là điểm đến hấp dẫn của các tập đoàn lớn từ nước ngoài đến đầu tư. Việc này sẽ kích thích thị trường lao động ở tất cả các nghành nghề đặc biệt là gia công CNC. Trong những năm gần đây, nhu cầu tuyển dụng nhân lực ngành gia công CNC ngày một tăng, nhưng với với việc các tập đoàn lớn, doanh nghiệp nước ngoài đầu tư mạnh mẽ vào Việt Nam như hiện nay theo khảo sát của Bộ Lao động – Thương binh và Xã hội thì Việt Nam đang còn thiếu hụt rất nhiều nhân lực trong ngành này trong tương lai , các doanh nghiệp đang khá chật vật để thu hút lao động có tay nghề lao động cao. Và CVTECH ra đời nhằm Đào tạo nhân lực trong lĩnh vực cơ khí đặc biệt là gia công CNC, luôn đồng hành và đưa ra các giải pháp  cho các doanh nghiệp trong các vấn đề về thiếu hụt nhân sự chất lượng cao, cải tiến chất lượng chuyên môn của đội ngũ nhân viên.

Được thành lập từ những năm 2014, tiền thân là trung tâm chuyên Đào tạo về các phần mềm về thiết kế như Cad, Solidwork, Catia… cho sinh viên các trường đại học kỹ thuật. Trải qua nhiều năm Đào tạo về thiết kế cho  các thế hệ sinh viên, CVTECH tiếp tục trưởng thành và mở thêm nhiều lĩnh vực đào tạo hơn nữa đặc biệt là lĩnh vực Lập trình, vận hành máy gia công CNC, Đào tạo thiết kế, Lập trình Cam cho các doanh nghiệp trong nước cũng như ngoài nước. CVTECH đang dần khẳng định vị trí của mình với sự nghiệp Đào tạo và cung ứng lao động  chất lượng cao trong lĩnh vực gia công cơ khí. Với việc đầu tư trang thiết bị hiện đại trong việc giảng dạy, quy trình Đào tạo chuyên nghiệp, đội ngũ giáo viên giàu kinh nghiệm thực tế trong lĩnh vực thiết kế, lập trình gia công, trong tương lai CVTECH luôn nỗ lực hết mình hoàn thiện bản thân hơn nữa để trở thành một trong những trung tâm Đào tạo và cung ứng nhân lực chất lượng cao tốt nhất Việt Nam.